Chung cu A1CT2 tay Nam Linh dam | Chung cu B1B2 CT2 tay Nam Linh dam | Chung cu D2CT2 Tay Nam Linh dam | Chung cu VP2VP4 ban dao linh dam | Chung cu hud3 nguyen duc canh | Chung cu New Skyline Van quan

Trang chủ Tin tức Sự kiện Aikido Phú Thọ - Hình Ảnh Chương Trình Dã Ngoại Hè 2016
Thứ hai, 15 Tháng 8 2016 23:55 PDF. In Email

Hòn Rơm - Mũi Né thuộc thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận được chọn làm điểm đến lý tưởng cho đoàn lữ khách Aikido Phú Thọ trong chuyến Dã Ngoại Hè 2016 vào 2 ngày cuối tuần 13/8 và 14/8 vừa qua. Bao trùm cả chuyến đi là những tiếng cười nói vui vẻ và bầu không khí rộn rã, tràn đầy hứng khởi. Với số thành viên lên đến 130 người (3 xe 45 chỗ), chương trình dã ngoại năm nay thực sự trở thành chương trình dã ngoại thu hút được nhiều sự tham gia nhất của AP.Trong buổi sáng thứ 7, đoàn Aikido Phú Thọ đã ghé thăm chùa Phật Quang tại TP. Phan Thiết. Sau đó đoàn ăn trưa và nhận phòng. Đến chiều, các thành viên cùng nhau tham gia trò chơi vận động tập thể team building đầy thử thách và thú vị tại bãi biển riêng của khu resort. Với chủ đề "30 Years Strong", mỗi trò đều đòi hỏi sự khéo léo, sức bền và tinh thần đồng đội cao độ. Tất cả tạo nên sự phấn khích và hứng khởi cho tất cả các thành viên tham gia.
Đêm đến, đoàn dùng buổi tối tại nhà hàng trước khi tham gia các trò chơi vận động do các HLV, PT của AP tổ chức. Các trò chơi đầy thử thách dành cho các đội chơi bao gồm: nhảy bao bố uống nước ngọt, các câu đố kiến thức Aikido, cuộc thi ăn liên hoàn... đảm bảo người chơi không dễ dàng có thể đạt được điểm số cao nếu thiếu đi những chiến thuật khôn ngoan cũng như khả năng ăn uống siêu phàm.
Kết thúc chương trình trò chơi vận động, các đội tham gia đều có phần thưởng xứng đáng với nỗ lực của mình. Kết lại buổi tối hôm ấy, mọi người cùng quây quần cùng nhau bên ánh lửa trại. Sáng hôm sau, thành viên trong đoàn có buổi thưởng ngoạn tại đồi cát vàng gần khu vực resort và chụp ảnh lưu niệm tại đây.


Chuyến dã ngoại 2016 với chủ đề "30 Years Strong" đã mang đến cho các thành viên trong đoàn những phút giây vui vẻ bên nhau. Đây chắc chắn sẽ là những kỷ niệm thú vị và khó quên trong mỗi người. Mọi người đã cùng ăn - cùng ngủ - cùng chơi đùa, cùng gắn kết nhau như một một gia đình thực sự. Đây cũng là mục đích mà chúng tôi tổ chức các hoạt động ngoại khóa tương tự tại Aikido Phú Thọ.

Cuối cùng, BTC Dã Ngoại Hè 2016 xin cám ơn sự hỗ trợ, giúp đỡ từ một số anh chị em cho công tác hậu cần để chương trình có thể kết thúc tốt đẹp và an toàn. Cám ơn các anh chị đã hỗ trợ và cung cấp nguồn ảnh cho album  này.

Thân chào,
BTC Dã Ngoại Hè 2016 - Aikido Phú Thọ.


ALBUM ẢNH DÃ NGOẠI HÈ 2016

DANH SÁCH ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI HÈ 2016


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: