Chung cu A1CT2 tay Nam Linh dam | Chung cu B1B2 CT2 tay Nam Linh dam | Chung cu D2CT2 Tay Nam Linh dam | Chung cu VP2VP4 ban dao linh dam | Chung cu hud3 nguyen duc canh | Chung cu New Skyline Van quan

Trang chủ Tin tức Sự kiện Aikido Phú Thọ - Hình Ảnh Chương Trình Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20.11 Năm 2015
Thứ hai, 23 Tháng 11 2015 12:00 PDF. In Email

Ngày 21/11/2015 vừa qua, Aikido Phú Thọ (AP) đã tổ chức Chương Trình Mừng Ngày Nhà Giáo VN 20.11 cùng với việc kỷ niệm 29 năm thành lập AP.

Chương trình mở đầu bằng lời phát biểu khai mạc và những chia sẻ từ HLV trưởng AP - thầy Ngô Hùng Phương - về ý nghĩa và mục đích của ngày truyền thống cũng như những sự kiện diễn ra hằng năm tại AP. Tiếp theo đó là những lời chia sẻ giàu cảm xúc và đoá hoa tươi thắm từ bạn Trần Dung, đại diện cho các học viên, dành tặng cho Thầy cũng như các thầy cô trong ban Huấn Luyện.

Tại sự kiện này, AP không chỉ gửi đến những lời chúc tốt đẹp và những món quà tri ân đến các thầy cô vì những đóng góp của họ trong việc giảng dạy bộ môn Aikido tại hệ thống, mà đây còn là dịp để AP vinh danh và khen tặng các anh chị và các bạn học viên đã có nhiều hỗ trợ cho các hoạt động trong lớp lẫn các phong trào, sự kiện diễn ra trong năm vừa qua. Chúng tôi hiểu rằng, sẽ còn rất nhiều đóng góp và hỗ trợ thầm lặng khác nữa dành AP và nhân chương trình này, chúng tôi chân thành cảm ơn những điều đó từ tận đáy lòng.

Dù chương trình năm nay được tổ chức tương đối ngắn gọn và có một vài sự cố nhỏ xảy ra, nhưng trên tất cả, các thầy cô trong Ban Huấn Luyện AP đều vô cùng trân trọng các tấm lòng, những tình cảm cũng như sự có mặt của các môn sinh dành cho mình và cho chương trình.

Và như thường lệ, BTC xin cảm ơn sự hỗ trợ của các anh chị và các bạn học viên trong ban Hậu Cần đã hỗ trợ nhiệt tình để hoàn thành tốt chương trình. Cám ơn bạn Nguyễn Đạo và bạn Phương Vũ đã giúp chúng tôi lưu lại những khoảnh khắc tươi vui và ý nghĩa từ chương trình.

Thân ái,
BTC chương trình Mừng Ngày Nhà Giáo VN 20.11 năm 2015Aikido Phú Thọ.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: