Chung cu A1CT2 tay Nam Linh dam | Chung cu B1B2 CT2 tay Nam Linh dam | Chung cu D2CT2 Tay Nam Linh dam | Chung cu VP2VP4 ban dao linh dam | Chung cu hud3 nguyen duc canh | Chung cu New Skyline Van quan

Trang chủ Tin tức Sự kiện Aikido Phú Thọ - Đêm trắng cùng ekip VTV 10.2015
Thứ năm, 22 Tháng 10 2015 06:00 PDF. In Email

Đêm 19.10.2015 vừa qua, Ban Huấn Luyện Aikido Phú Thọ (AP) đã có buổi ghi hình cùng ekip làm phim của VTV4 thuộc Đài Truyền Hình Việt Nam tại địa điểm ghi hình là trường Nhu Đạo Quang Trung, Q.Gò Vấp, TP.HCM. Được biết, buổi ghi hình này là một phần trong dự án phim tài liệu tổng hợp các môn võ thuật Nhật Bản đang được tập luyện tại Việt Nam dài 90 phút, trong đó có bộ môn Aikido và Aikido Phú Thọ là đại diện được phía đài VTV lựa chọn thực hiện các kỹ thuật của bộ môn này.

Tập thể Ban Huấn Luyện AP đã có một đêm trắng (từ tầm 20h30 đến 5h00 sáng hôm sau) làm việc hăng say cùng ekip làm phim chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết của VTV để có thể cho ra những thước phim, góc quay tốt nhất.

Khác với nhiều lần ghi hình cho các báo đài trước đây, có thể nói, đây là buổi ghi hình đáng nhớ và giàu trải nghiệm nhất từ trước đến nay đối với các thành viên trong Ban Huấn Luyện AP. Mọi người đã không ngại khó, ngại khổ để thực hiện rất nhiều lần các kỹ thuật Aikido với nhiều góc quay khác nhau. Qua đây, chúng tôi được hiểu thêm phần nào công việc vất vả của các anh em trong ekip làm phim và khâm phục sự nhiệt tâm, tính nhẫn nại cũng như sự cầu toàn trong quá trình làm việc của họ để đảm bảo các thước phim đạt hiệu quả hình ảnh, âm thanh tốt nhất có thể.

Kết lại, dù cho vất vả bao nhiêu nhưng vì mục tiêu chung là quảng bá hình ảnh bộ môn Aikido đến với mọi người, chúng tôi đã cùng làm việc hết mình và cũng đã có những phút giây thân tình, cùng vui cười, cùng bên nhau trải qua một đêm dài đáng nhớ...

Lời cuối, Aikido Phú Thọ xin chân thành cám ơn Ban Biên Tập, ekip làm phim của đài VTV4 thuộc Đài Truyền Hình Việt Nam đã tin tưởng và chọn lựa Aikido Phú Thọ là đại diện thực hiện phóng sự về bộ môn Aikido. Cám ơn Ban Chủ Nhiệm của trường Nhu Đạo Quang Trung đã hỗ trợ sân bãi cho buổi ghi hình.

Trân trọng,

Aikido Phú Thọ.

ALBUM ẢNH BUỔI GHI HÌNH HÌNH EKIP VTV 10.2015


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: